วิธีการเดินถอยหลังสำหรับการวิ่งไตรกีฬา me88

เมื่อคุณเล่นกีฬาประเภทใดก็ตาม การฝึกเป็นสิ่งสำคัญ แต่การฝึกคนเดียวหรือแย่กว่านั้น me88 ไม่แนะนำให้ฝึกกับกีฬาอื่น หากคุณต้องการฟิตหุ่น คุณควรฝึกฝน หากคุณต้องการแข่งขันคุณควรฝึกฝนร่างกาย ยังแน่ใจว่าคุณควรฝึกจิตใจ

หากคุณเคยเข้าร่วมการแข่งขันไตรกีฬาในท้องถิ่น คุณจะรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร บางครั้งคุณอาจเคยไป บางครั้งคุณไม่อยู่ หากคุณพยายามวิ่ง คุณจะเป็นคนที่ไปถึงลำธารก่อนคนอื่นๆ และคุณก็คงเป็นคนที่ลงเอยด้วยการฉี่ในการว่ายน้ำของคุณ บางครั้งคู่ฝึกของคุณบางคนจะทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของพวกเขาในการฝึกด้วยการปีนเขาหรืออะไรก็ตาม และพวกเขาจะทำให้มันเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรของพวกเขาที่ว่าเมื่อไปถึงทะเลสาบพวกเขาตัดสินใจว่ายน้ำ ไม่ว่า พวกเขาเหนื่อยแค่ไหนหรือเหนื่อยแค่ไหนที่คนอื่นได้รับ

ฉันแค่ไม่เห็นประเด็นอีกต่อไป เคยมีบางครั้งที่ผู้คนจะว่ายน้ำข้ามทะเลสาบไปตลอดทาง เพราะ ‘เราคงจะไม่มีวันไปถึงอีกฝั่งโดยไม่ได้หยุดว่ายน้ำ’ นอกจากไม่ให้เพื่อนๆ อยู่ข้างนอกแล้ว สิ่งนี้ยังทำให้คุณอยู่ข้างนอกด้วย สิ่งนี้อาจช่วยให้คุณบรรจุน้ำหนักส่วนเกินได้ แน่นอน ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้เพราะไม่มีใครว่ายน้ำแล้ว ดังนั้นกรดแลคติกของคุณจึงกลับมาทำงานอีกครั้ง

สมัคร me88

สิ่งที่ฉันทำคือพยายามหาทางแก้ไข หลายปีที่ผ่านมาฉันฝึกด้วยท่อสี่เหลี่ยม มีผู้ฝึกสอนราคาสองพันดอลลาร์ เครื่องยืดกล้ามเนื้อที่โรงยิม กระเป๋ายิม และความไม่พอใจในอาหาร ไมโครโฟนไฮพอยต์ ทุกสิ่งที่คุณจินตนาการได้

ดังนั้นฉันจึงลองทุกอย่าง ฉันจำการออกกำลังกายทั้งหมดไม่ได้ แต่ฉันจำสิ่งหนึ่งได้อย่างชัดเจน อันที่จริง ฉันตั้งนาฬิกาให้หยุดชั่วคราวต่างกันเมื่อถึงจุดครึ่งทางเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้วิ่ง 47 นาที เมื่อถึงครึ่งเวลา ฉันก็หยุดแล้วเดินต่อไปอีกสิบวินาที จากนั้นห้า สี่ สาม และทำซ้ำจนกระทั่งถึงอีกด้านหนึ่ง

ใช่ ฉันได้คำนวณระยะเวลาที่ต้องว่ายน้ำข้ามทะเลสาบโดยใช้นาฬิกาแล้ว me88 แทนที่จะพูดว่าฉันต้องวิ่งต่อไปอีกสิบนาทีแล้วเริ่มนาฬิกาอีกครั้ง ซึ่งทำให้เสียเวลาไปครึ่งหนึ่ง ทำไม? เพราะสิ่งที่ฉันวัดได้จริงคืออะไร? ฉันไม่ได้เล่นครึ่งและวิ่งหรือเดิน ฉันเพิ่งขึ้นรถและขับรถออกไป วิธีนี้มีโอกาสน้อยที่จะทำคะแนนให้ฉันเป็นเอ็นร้อยหวายมากกว่าการสูญเสียสมรรถภาพในกล้ามเนื้อของฉัน นอกจากนี้ยังช่วยให้ฉันวัดฝีเท้าได้ดีขึ้นโดยใช้นาฬิกาจับเวลา เพราะจริงๆ แล้วฉันต้องขับรถไปตามเส้นทาง

คุณควรลองสิ่งนี้ มันอาจสร้างความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดให้กับสถิติการก้าวของคุณ จับเวลาแต่ละรอบการวอร์มอัพ ทำสิบ ยี่สิบ สามสิบ สี่สิบ ห้าสิบ และตรวจสอบฝีเท้าของคุณ

สิ่งใดก็ตามที่มีความสามารถในการวัดฝีเท้าของคุณเป็นโบนัส ตัวอย่างเช่น เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม แต่มีเทคนิคมากมายที่คุณสามารถทำได้ซึ่งยังคงใช้อะไรไม่ได้มากไปกว่าเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ me88 นี่คือสิ่งที่ดีที่ไม่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง: วัดตัวเองเป็นเวลา 40 วินาทีแล้วคูณด้วย 6.5 จากนั้นตรวจสอบชีพจรของคุณเพื่อดูว่าชีพจรของคุณทำอะไรอยู่

อีกหนึ่งวิธีที่ยอดเยี่ยมที่ฉันใช้คือการใช้ความยาวของเส้นทางที่คุณครอบคลุม หากคุณมักจะขับไปตามถนนที่ทำเครื่องหมายไว้อย่างเหมาะสมเป็นเวลา 40 วินาที ให้ทำ 20, 30, 40, 50 และแม้แต่ 60 ทำซ้ำจนกว่าจะถึง X จำนวนครั้งที่คุณคิดว่าจะสามารถกลบได้ก่อนที่จะระเบิด

ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใดก็ตาม กุญแจสำคัญคือการกำจัดอุปสรรคทางจิตใจ me88 เพราะเมื่อสิ่งเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้อง คุณจะสามารถไปได้ไกลขึ้นโดยไม่ต้องเหนื่อย วิธีเดียวที่คุณจะทำได้คือกำจัดสัมภาระทางใจ